SAU ÔNG LỚN VNPAY, VINID CỦA VINGROUP VÀ VÍ MOMO ĐỀ NGHỊ HỢP TÁC CÙNG LIÊN MINH TAXI VIỆT

  • Admin

  • October 21, 2019

 

Nhằm nâng cao giải pháp thanh toán cho khách hàng các ông lớn như VNPAY, VINGROUP, MOMO cùng chung tay hợp tác cùng Liên minh taxi Việt.

Thiết bị di động đang làm thay đổi lĩnh vực tài chính ngân hàng cũng như ngành bán lẻ và đang tạo ra nhiều phương thức để thanh toán hơn bao giờ hết. Một trong những phương thức thanh toán trên di động đang được quan tâm và phổ biến hiện nay chính là quét mã barcode và QR Code. Bắt kịp xu thế đó, tính năng “Thanh Toán” với mã thanh toán bằng ví điện tử trên phiên bản mới nhất của app VnPay, VinID, MoMo… cũng đã xuất hiện và mang đến nhiều lợi ích không ngờ.

Ngành vận tải nói chung và taxi nói riêng trên thị trường đang có những biến động rõ dệt. Để chuyển mình bắt kịp xu thế 4.0, ngành taxi phải có những bước cải tiến mới trong dịch vụ cũng như hình thức thanh toán. Sử dụng ví điện tử chính là một trong những giải pháp lớn nhằm thay đổi cục diện cuộc chơi giữa Grab và Taxi truyền thống. Không những thế, khi sử dụng Ví điện tử thanh toán chi phí các chuyến xe bạn còn được tham gia tích điểm nhận quà tặng và ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn từ Ví điện tử.

Bây giờ, khách hàng đi xe Liên minh đã có thể thanh toán cước xe qua các ứng dụng thanh toán thông minh như VnPay, VinID, Momo.

Là một trong những thành viên trong liên minh taxi Việt, taxi Quê Lụa đã sẵn sàng triển khai chương trình thanh toán chi phí đi xe qua ví điện tử.

CÓ VÍ ĐIỆN TỬ, ĐI TAXI KHÔNG CẦN TIỀN MẶT