TIN TỨC & SỰ KIỆN

hỗ trợ trực tuyến

tin tức nổi bật

ÔNG LỚN VNPAY TRIỂN KHAI KHUYẾN MÃI - ĐẶT XE LIÊN MINH, THANH TOÁN QR

  • Admin

  • September 10, 2019

ÔNG LỚN VNPAY TRIỂN KHAI KHUYẾN MÃI - ĐẶT XE LIÊN MINH, THANH TOÁN QR

 
   

 

Ngày 4/9/2019 vừa qua, VNPay cùng các cấp lãnh đạo của Liên minh taxi Việt đã họp mặt để bàn về kế hoạch triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng taxi của Liên minh.

Trong cuộc họp có sự tham gia từ ba phía: Người đại diện của VNPay, EMDDI và các hãng taxi lớn như Quê Lụa, Vạn Xuân, Thăng Long, Thanh Nga…. Cùng thảo luận đưa ra phương án tối ưu nhất sao cho phù hợp với từng hãng taxi.

Tình hình vận tải hiện nay có thể thấy rằng: Các hãng gọi xe công nghệ đang mất điểm dần với khách hàng vì không còn nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn như trước và cước xe cao thấp thất thường phụ thuộc vào thời tiết và nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, taxi truyền thống vẫn giữ được những ưu điểm riêng của mình:

   Ổn định về giá; số lượng lớn xe lưu thông trên đường, khách có thể nhận diện dễ dàng.

   Sử dụng một app đặt xe chung cho cả Liên minh, có thể biết trước được khoảng cách, giá tiền và vị trí xe.

Bên cạnh đó còn được thêm sự hậu thuẫn từ ông lớn VNPay-giải pháp thanh toán hàng đầu Việt Nam càng làm củng cố vị trí của Liên minh taxi Việt cũng như của taxi Quê Lụa trong lòng khách hàng.

VnPay – EMDDI, hai yếu tố có tầm ảnh hưởng rất lớn thay đổi hoàn toàn cục diện của taxi truyền thống. Trong đó, Quê Lụa chính là một trong những hãng taxi truyền thống đã được thay đổi để bắt kịp với thời đại Công nghệ số(4.0)

 

 

Kế hoạch khuyến mại sẽ được áp dụng từ ngày 01/10 đến ngày 31/10/2019, cụ thể:

     Mã giảm giá 50% (tối đa là 30.000đ): Khách hàng có thể sử dụng khuyến mãi không giới hạn, nhập mã khuyến mãi VNPAYEMDDI để được giảm giá trực tiếp 50% giá trị hóa đơn ( tối đa 30.000 đ) khi thanh oán thành công bằng VNPAYQR trên Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank, Vietcombank, BIDV, Viettinbank.....

   

   

Cách thức sử dụng khuyến mãi…

Khách hàng chỉ cần tải Moblie banking

Bước 1: Đặt xe trên app EMDDI

Bước 2: Mở ứng dụng Mobile Banking, chọn tính năng QR Pay tích hợp sẵn trong ứng dụng.

Bước 3: Quét mã VNPAY-QR, nhập số tiền, nhập mã giảm giá.

Bước 4: Xác minh và hoàn tất giao dịch.

Chương trình khuyến mại của VnPay sẽ đem lại lợi ích rất lớn cho khách hàng cũng như tài xế taxi. Khách hàng có thể được giảm giá cước các cuốc xe, được tặng coupon mua sắm liên kết với các thường hiệu nổi tiếng như Canifa, Golden Gate, Redsun….Ngoài lợi ích đem đến cho khác hàng, người tài xế taxi cũng sẽ có thể tăng thêm thu nhập, công việc ổn định lâu dài và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho các hãng taxi trên toàn quốc.