Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Phúc Thịnh được thành lập theo giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0500538068 do Sở KH&ĐT TP. Hà Nội cấp ngày 07 tháng 11 năm 2006, trụ sở chính tại Số 24 TT23 Khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, Hà Đông, thành phố Hà Nội. Công ty đang tham gia và không ngừng mở rộng các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như:

  • Vận tải hành khách trong nội thành, ngoại thành.
  • Vận tải khách thương mại, khách du lịch.
  • Bán lẻ, bảo dưỡng, sửa chữa ôtô.
  • Bán lẻ và phân phối phụ kiện ôtô.
  • Các dịch vụ ngành du lịch.
  • Cung cấp hoạt động kinh doanh bãi đỗ xe….

Hiện nay công ty Chúng tôi đã tạo công ăn việc làm cho hơn 400 nhân viên và giữ được khối lượng công việc ổn định ngay cả trong khi nền kinh tế đang khủng hoảng. Nhân viên làm việc của công ty không ngừng được đào tạo trong nước và quốc tế. Công ty xây dựng một đội ngũ Marketing hùng hậu, có nghiệp vụ và trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển thị trường vận chuyển.

Với việc cho ra đời thương hiệu Taxi Quê Lụa trên địa bàn Hà Nội ngay từ ngày đầu mới thành lập Công ty Cổ phần Phúc Thịnh muốn đem lại cho khách hàng một dịch vụ vận tải thuận tiện nhất, an toàn nhất với chi phí hợp lý nhất. Với tôn chỉ “ Mang sự hài lòng đến cho khách hàng” Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên không ngừng tìm tòi và nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty.

Hiện nay với sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo Công ty và sự cố gắng không ngừng của đội ngũ nhân viên, Công ty đã không ngừng mở rộng quy mô trên địa bàn thủ đô Hà Nội và mở rộng dịch vụ ra các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Hà Nam, Bắc Ninh ….và đạt được một số thành tựu nhất định, khẳng định được vị thế trong lĩnh vực kinh doanh vận tải bằng Taxi trên địa bàn thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 

Công ty Cổ Phần Phúc Thịnh trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự ủng hộ hơn nữa của quý khách hàng!