AEON MAILL HÀ ĐÔNG ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG, TAXI QUÊ LỤA ĐÃ SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

  • Admin

  • November 05, 2019

Dự án Aeon Mall Hà Đông được khởi công ngày 11/4/2018, tổng vốn đầu tư 192,5 triệu USD (4.000 tỷ đồng) do Công ty TNHH Aeon Mall làm chủ đầu tư.Theo chủ đầu tư, trung tâm thương mại này được xây dựng trên khu đất có diện tích 98.000 m2. Trước đây được quy hoạch xây dựng bệnh viện Quốc tế BIM Group. Đến năm 2017, sau khi điều chỉnh quy hoạch, diện tích bệnh viện giảm từ 16.5 ha xuống còn gần 7 ha, 9.8 ha còn lại được giao cho Chủ đầu tư Aeon Mall xây dựng dự án.Aeon Mall Hà Đông nằm giữa 3 khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội Nam Cường và FLC Garden City. Theo đó, giá đất và giá các căn hộ chung cư tại các dự án có vị trí gần với trung tâm thương mại sắp khai trương cũng đang tăng chóng mặt.

Hiện nay, trong khu vực KĐT Dương Nội gần Aeon mall phương tiện giao thông vẫn chưa hoạt động nhiều đặc biệt là xe công công cộng. Chính vì vậy, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho KĐT Dương Nội taxi Quê Lụa “ Sẵn sàng phục vụ quý khách trên mọi nẻo đường”.

Taxi Quê Lụa đã có kinh nghiệm gần 14 năm trong ngành vận tải, tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp chính là “ đưa quyền lợi khách hàng lên đầu”. Tháng 11/2018 vừa qua, taxi Quê Lụa chính thức gia nhập Liên minh taxi Việt càng làm tăng thêm lòng tin của khách hàng tới doanh nghiệp.

Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho tổng đài viên của chúng tôi. Chỉ trong 5-7 phút, tài xế Quê Lụa chúng tôi sẽ có mặt và sẵn sàng phục vụ quý khách đi mọi nơi, tới mọi chỗ.